Top 10 truyện ngôn tình huyền huyễn hay nhất đã hoàn

Truyện huyền huyễn là thể loại truyện mang yếu tố kì bí, có thần tiên yêu quái hoặc các hiện tượng siêu nhiên mà khoa học không giải thích được.

BOSS LÀ NỮ PHỤ

Ở những tiểu thyết ngôn tình khác thì nữ chính luôn có được “bàn tay vàng” – tức được tác giả quan tâm ưu ái nhất, luôn gặp may mắn và thuận lợi trong mọi thứ, còn nữ phụ – một nhân vật làm nền thì chỉ là cái bóng thoáng qua, đôi khi còn gặp kết cục bi thảm.

Nhưng đây là một câu chuyện hoàn toàn khác, nữ phụ bức tử nữ chính chỉ là chuyện một câu nói.

Xuyên qua thời gian không gian, dùng chính nghĩa hủy diệt mọi âm mưu quỷ kế, nữ phụ đã chứng minh không có bàn tay vàng thì nữ chính cũng chỉ là… cùi bắp.

Mỗi thế giới đi qua, mỗi câu chuyện được kể lại đều khiến người ta nghiềm ngẫm…

Và nhân vật phụ đã phải xuyên qua bao nhiêu không gian mới tìm được tình yêu của mình?

THẦN CẤP Ở RỂ

Tại thành phố Tam Giang này, vị trí địa lý thuận lợi, đất đai cũng đắt giá, kinh tế ngày càng phát triển, các gia tộc thi nhau vươn lên, tư bản hùng mạnh đến khiến người ao ước.

Tập đoàn Lâm Thị tính ra cũng chỉ là một doanh nghiệp gia đình thường thường, nhưng Lâm Thư Âm lại là một hạt giống tốt, dung mạo xuất sắc, thiên phú kinh người, ai cũng đoán trước được gia tộc họ Lâm chuẩn bị quật khởi, xếp vào hàng các gia tộc lớn mạnh.

Điều làm người ta khó hiểu là gia chủ họ Lâm đã già cả, mắt mờ hay sao lại đi chọn một tên không có gì trong tay làm đối tượng kết hôn với nữ thần Lâm Thư Âm thay vì một mối liên hôn lợi ích thực tế và bền vững.

PHẢN DIỆN MUỐN TẨY TRẮNG

Đại vai ác cả ngàn thế làm kẻ phản diện, chuyện ác không từ, máu tươi đầy tay, thế nên chuyển thế đời này trở thành một người mang mệnh cách Thiên Sát Cô Tinh, bị nguyền rủa thành người khắc hết thảy thân nhân bạn bè, thậm chí còn đến mức có thể khiến kẻ thù xui xẻo tự mình hại mình mà nàng không gặp hề hấn gì.
Lương Âm sau đó gặp một hệ thống, biết được căn nguyên, bằng lòng xuyên về những kiếp trước, tích cực thay đổi những việc ác đã làm, thực hiện nhiệm vụ tẩy trắng của hệ thống.

Nàng cho rằng chỉ cần tẩy trắng thành công, không còn mang sát nghiệp trên người, nàng có thể thoát khỏi vận mệnh xui xẻo

Ai ngờ tên yêu nghiệt được nàng cứu vớt lại bóp cổ nàng, còn gầm lên

“Ngươi hại bản tôn thê thảm cả ngàn thế, tưởng bù đắp lại là hết thảy không xảy ra? Là ai cho ngươi dũng khí làm như vậy?”

Nàng trốn, hắn truy.

Hắn sớm đã bày ra thiên la địa võng, nàng không còn chỗ trốn, đơn giản ngẩng cổ nói:

“Muốn sát muốn xẻo, cứ tự nhiên!”

Hắn lại tà mị cười, kề sát tai nàng nói:

“Bản tôn thế thế vì ngươi điên cuồng, làm sao có thể giết ngươi? Nữ vương đại nhân của ta!”

VÔ TÌNH XUYÊN KHÔNG VÀO THẾ GIỚI CÓ ANH

Thiên kim tiểu thư nhà Tể tướng Lâm An An có thân phận tôn quý, nhưng cuộc sống lại hề hạnh phúc như mọi người vẫn nghĩ.

Mẫu thân qua đời ngay ngày nàng sinh ra. Phụ thân lại bất hạnh tử trận khi nàng vừa mới hai tuổi, từ đó nàng chỉ có thể nương tựa vào tình thương của nhũ mẫu, dần dần trưởng thành.

Ở Lâm gia, nàng không có chỗ dựa, không được tận hưởng tuổi thơ, suốt hai mươi năm trời chỉ phải học đủ thứ lễ nghi, quy tắc.

Một lần trốn ra phủ đi dạo chợ, mua được một miếng ngọc bội, không ngờ chỉ vừa vuốt ve lại bị đưa đến một thế giới khác.

Nơi này cực kì xa lạ, mọi người ăn mặc kì lạ, kiến trúc kì lạ… Nàng làm thế nào tồn tại ở thế giới hiện đại này?

TÔI BỊ TRƯỜNG HỌC NHÂN VẬT PHẢN DIỆN CHỌN RỒI

Từng là nhân vật nữ phản diện trong một quyển tiểu thuyết nữ chính Mary Sue, cô đột ngột bị sét đánh chết sau đó xuất hiện tại không gian này, trên tay còn cầm thư trúng tuyển của Trường Học Nhân Vật Phản Diện – Khoa Hiện đại.

Ngày đầu tiên cô đi tới lớp, bạn cùng bàn nghiêm túc nhắc nhở cô

“Mỗi một tuyển sinh đển trường học này đều cảm thấy mình cực kì lợi hại, ai ai cũng là vai phản diện cả thế nên hầu hết đều mang kế hoạch riêng. Khoa hiện đại của chúng ta còn đỡ, cùng lắm chỉ nghĩ làm sao mưu tài hại mệnh, khiến nam nữ chính gặp trắc trở, gây phiền toái cho người khác là cùng, nhưng những khoa khác thì…”

“Tuyệt đối đừng chọc vào khoa Kỳ huyễn, những vị BOSS đó trước khi vào đây cải tạo thì chỉ cần búng tay một cái là có thể tiêu diệt nửa thế giới.”

“Không nên chơi với người khoa Cổ đại, nhân vật phản diện chỗ đó ngày nào cũng nghĩ mưu quyền soán vị, cả ngày đoàn kết gây sự, muốn tự mình làm hiệu trưởng.”

“Tuyệt đối đừng có bất kì ảo tưởng gì với hotboy khoa Tạ Vô An của khoa Tiên hiệp. Đó! Là! Một! Kẻ! Cực! Kì! Biến! Thái!”

Không lâu sau đó.

Bạn cùng bàn của Lâm Tinh Hà nhìn thấy BOSS của Khoa Kỳ Huyễn dùng dị năng hệ hỏa của mình sấy quần áo cho Lâm Tinh Hà, mèo của Lâm Tinh Hà nằm bò trên vai BOSS của Khoa Cổ Đại, mà vị hotboy Khoa Tiên Hiệp nào đó còn tự tay gắp đồ ăn cho Lâm Tinh Hà.

Bạn cùng bàn của Lâm Tinh Hà:…

1· Nữ chính là con gái Thiên Đạo, người rất may mắn, đối chiến bằng miệng không địch thủ.

2· ngốc nghếch sảng văn, thiết lập riêng khá nhiều.

LỜI TỰ THUẬT ĐÁNG CHẾT NÀY!

Nguyễn Thu Thu đột nhiên không kịp phản ứng mà bị xuyên vào thế giới trong tiểu thuyết, điều cô biết là phải cố gắng giữ nguyên nhân thiết, không được phá vỡ, làm gì khác người so với tính cách, hành xử của thân thể nguyên chủ

Chỉ cần cô không bị OCC (1), có thể sống tới cuối cùng ở các thế giới, thì coi như cô thành công vượt qua thử thách, có thể quay về thế giới thực của cô

(1) OOC: là từ viết tắt của Out Of Character, hiểu nôm na là nhân vật trong truyện gốc không cư xử và suy nghĩ như tính cách họ thể hiện trong truyện gốc.

Bỗng nhiên, trong đầu cô có một tiếng nhắc nhở vang lên.

【 Bạn tốt của ngài – Tự Thuật Quân đã online】

Nguyễn Thu Thu:???

Sau này —

“Em có việc phải đi xa một chuyến.”

“Anh chờ em.”

Trên đường, Nguyễn Thu Thu tỉnh lại sau khi ngủ một giấc.

Lời tự thuật vang lên:【 10 năm sau.】

Nguyễn Thu Thu: Từ từ Σ( ° △ °|||)︴

/Ngài chó con đã hắc hoá ✓/

Người đọc cần biết:

1. Nhân vật chính rất dễ OOC, do không có ký ức của nguyên chủ ở mỗi thế giới.

2. Mỗi câu chuyện xưa đều là một thế giới khác của đủ kiểu tác giả (tựa như xuyên qua nhiều quyển sách, văn phong khác nhau chứ không phải toàn bộ tiểu thuyết này tổng hợp từ nhiều tác giả), mỗi thế giới mỗi tác giả đều có đặc sắc riêng.

Nữ chủ mặt đẹp da trắng VS Chó con nhìn như trong sáng, có thể hắc hoá bất cứ lúc nào

TG1: Xuyên đến giới giải trí nhưng tôi là học bá nghèo dạy học bổ túc cho đại minh tinh.

TG2: Xuyên vào tiểu thuyết nam chủ nhưng tôi là bạch phú mỹ kiêu căng cự hôn.

TG3: Xuyên đến vườn trường ngọt văn nhưng tôi lại là thiếu nữ béo cần giảm cân

TG4: Xuyên thành vợ trước của lão đại điện cạnh nhưng mà tôi sắp ly hôn.

TG5: Lọt vào tiểu thuyết tiên hiệp nhưng mà nghịch đồ lại mơ ước tôi.

TG6: Xuyên đến vườn trường Mary Sue nhưng chỉ có tôi là người bình thường.

TG7: Xuyên đến thế giới huyền nghi nhưng mà tôi bị bắt trở thành pháp y.

Vai chính: Nguyễn Thu Thu | Vai phụ: Quá nhiều kể không hết.

GIỚI GIẢI TRÍ CÒN CÓ LOẠI THAO TÁC NÀY SAO?

Đời trước, Triệu Bảo Thương là công chúa cao cao tại thượng, Ngôn Trăn chỉ cầu mong có thể được gần gũi bên người, ngày ngày nhìn ngắm, thế đã đủ.

Nhưng sau đó, lại gặp đại nạn, cũng vạn hạnh xuyên vào một thân xác khác, sống lại ở thời đại này.

Đã từng, Ngôn Trăn chỉ có thể một lòng một dạ cất giữ tình cảm của mình.

Giờ đây, phải tồn tại, phải thực hiện nguyện vọng của nguyên chủ, cũng nhìn thấy người mình thương vui vẻ, cô cũng cảm giác an lòng.

Ngôn Trăn đối với phóng viên truyền thông nói: Không sai, Triệu Bảo thương là nữ thần của ta, mục đích ta tiến vào giới giải trí chỉ vì nàng.

Ngôn Trăn đối với fan hâm mộ nói: Không cần loạn kéo cp, ta không xứng với trưởng công chúa.

Ngôn Trăn đối với tình địch nói: Trưởng công chúa xứng đáng có được những thứ tốt nhất, ngươi hãy chăm sóc tốt cho nàng.

Ngôn trăn: Trưởng công chúa hiện tại đã an toàn, yên tâm, đi ngủ thôi.

Triệu Bảo Thương cười lạnh:…… Thật là một tiểu fans đáng giận, đùa giỡn xong liền chạy 】

PHƯỢNG TÔN CỬU THIÊN: KHUYNH THÀNH TUYỆT SẮC LINH TRẬN SƯ

Là sát thủ thanh danh vang dội, cả giới hắc đạo đều e sợ, Phượng Lam Nguyệt không ngờ có ngày mình lại lọt vào phản bội.

Không đường để thoát, nàng táng thân biển lửa.

Nhưng ông trời lại khiến nàng xuyên tới thế giới khác, từ đây mang một thân thể mới, một thân phận mới, sống một cuộc đời mới.

Rõ ràng cơ thể của anfng là Thánh Linh Tiên Thể, ngàn năm hiếm có, thế nhân lại cười nhạo nàng phế vật, là kẻ vô dụng không thể tài bồi?

Tiểu thư thân phận cao quý dường nào, thế mà lại gian nan sinh tồn, chịu khổ chịu khinh, còn thua cả súc sinh?

Nếu trời đã lần nữa cho nàng sinh mệnh, nàng liền lần nữa lựa chọn nhân sinh!

Mang trong mình cường đại dị năng, nghịch thiên không gian thần khí, manh sủng thần thú tiểu đệ, xem nàng làm thế nào đem thiên hạ đùa giỡn trong tay!

Cứ ngỡ sống một kiếp vô ưu, nhưng đâu ngờ số mệnh vốn định sẵn, ký ức mở ra, kiếp trước chưa dứt, kiếp này chỉ có thể từ nàng định đoạt____.

Hồn nhập luân hồi,

Sinh tử đại đạo,

Hồi ức quy lai,

Vĩnh sinh bất hối…

Vốn đã không có duyên, hà tất cưỡng cầu? Đã không phải của mình, cần gì cố chấp?

Duyên không có ta tự mình tạo, nếu không thể tạo, vậy ta sẽ cướp!

Văn án 2.

Nàng, Phượng Lam Nguyệt, danh chấn hắc đạo kim bài sát thủ, thần bí dị năng, máu lạnh vô tình, là một cỗ máy giết người không chớp mắt.  Một hồi âm mưu, mối thù lớn nhất đã trả, nàng dứt khoát dấng thân biển lửa.

Nàng, Phượng Lam Nguyệt, Đông Nhạc quốc phủ tướng quân nhị tiểu thư, thân thế hiểm hách, thân phận cao quý, lại là một phế vật yếu ớt nhát gan.

Vốn là hai đường thẳng song song, nhưng thiên mệnh tại thân, nàng trở thành nàng, linh hồn dung hợp, vương giả trở về, bễ nghễ thiên hạ chúng sinh.

Hoan nghênh nhảy hố!

VƯỜN BÁCH THÚ CỦA ẢNH HẬU

Trình Lạc từ thời kì xa xưa trở về hiện đại, chưa kịp cảm thán đã đột nhiên nhận ra tình cảnh khó khăn của bản thân hiện tại.

Vốn là một ảnh hậu mới ra lò, thoáng chốc biến thành “kĩ nữ” người người chán ghét, nhục mạ.

Bốn lần trải qua hôn nhân, cuối cùng đều kết thúc thảm hại, kẻ thứ ba chen chân vào, cô còn mình không ly hôn, còn có một đứa con bên mình, không thể nói không thê lương

Nhưng mà Trình Lạc thấy chừng này cũng thường thôi, không phải vấn đề to tát gì, dù sao cô còn có hả năng lắng nghe tiếng nói của muôn loài, điều khiển hàng vạn loài thú.

***

Ở ngoại ô thành phố có một vườn thú bị bỏ hoang từ lâu. Có người đồn rằng nơi đó bị quỷ ám, lâu dần cũng chẳng còn ai lui tới nữa. Vậy mà, không biết từ lúc nào, cái vườn bách thú ma khóc quỷ nháo này được một người bí ẩn tiếp quản, từ đó việc làm ăn trở nên thuận buồm xuôi gió, khách ghé thăm ào ạt.

Sau đó, lại có người phát hiện ra rằng…

Cựu ảnh hậu Trình Lạc rêu rao cưỡi mãnh hổ xuất hiện trên TV, vẻ mặt hết sức thiếu đòn: “Hãy thần phục tôi ngay đê, còn chưa muộn lắm đâu.”

Mọi người: “?????”

Bầy quỷ của vườn bách thú×Một đám động vật: QAQ Chỉ có trời mới biết chúng nó đã phải trải qua những gì. Khóc chít chít.