List truyện ngôn tình xuyên không hay nhất bạn nên đọc

Xuyên không là thể loại nhân vật chính xuyên về cổ đại hoặc một thế giới khác. Dưới đây là list ngôn tình xuyên không hay nhất bạn nên đọc

SAU KHI XUYÊN THƯ TÔI TRỞ THÀNH NỮ PHỤ HÀO MÔN

Tô Thiển làm sao ngờ được, cô chỉ vì hoàn thành bài nghiên cứu, thức đêm vậy thôi, thế mà bản thân lại có thể mất mạng.

Tuổi trẻ chết sớm, cuộc đời chưa kịp tận hưởng, còn chưa đủ xui xẻo sao? Thế mà khiến cô xuyên thư? Còn trở thành nữ phụ?

Vì thế cô lại bắt đầu mở ra nhân sinh mới, tận sức trở thành con nhà người ta trong hào môn

QUÂN HÔN NỊCH SỦNG

Tư Dao là một công dân tại thời đại Tinh tế, không ngờ xui xẻo đụng phải vụ nổ chiến hạm, thầm nghĩ chết chắc, không ngờ bản thân lại đang ở một thế giới hoàn toàn xa lạ.

Nhìn lại trước mặt, một mỹ nữ đang ép mình uống thuốc, Tư Dao ngơ ngác.

Cô nhanh chóng tiếp thu dữ liệu trong đầu, sau đó trên trán chảy xuống ba vạch đen…

“Bệnh viện tâm thần, cái quỷ gì vậy?”

– —

Tư Dao mơ hồ cùng người tự xưng là quân nhân này xác định mối quan hệ yêu đương, cô trì độn load số liệu trong não, sau đó dường như ngộ ra chân lý “Thì ra báo cáo kết hôn chính là vậy.”

Sao bỗng dưng có cảm giác bị lừa vậy nhỉ?

– —

Anh quân nhân đang tận hưởng chuyến nghỉ phép đột nhiên nhặt được một cô vợ “ngốc”, cảm thấy thật hài lòng a~.

Vừa mới thoát khỏi kiếp cẩu độc thân, anh quân nhân vui vẻ hớn hở rước cô dâu nhỏ về nhà. Đến khoảnh khắc đứng ở trước cửa bệnh viện tâm thần, mất hết cả nửa ngày anh quân nhân mới ôm chút may mắn hỏi “Em là bác sĩ tâm thần à?”

Tư Dao chớp chớp đôi mắt lộ ra biểu tình ngờ nghệch “Em là bệnh nhân a.”

Anh quân nhân “…..”

TÔI NUÔI LỚN HOÀNG TỬ BỆNH TẬT

Từ nhỏ đến lớn, Túc Khê là một thiếu nữ vô tư vô lự, sinh hoạt không có gì thiếu thốn, đi học luôn là học sinh xuất sắc, là một cô gái nhỏ ba tốt, bề ngoài tốt, bên trong tốt, thành tích tốt, ai ai cũng thích.

Lục Hoán từ khi biết chuyện đã sống cuộc đời lang bạt, chỉ mong tồn tại, bao khó khăn cứ đổ lên người, mọi người trong cung cũng là phủng cao đạp thấp, ra sức lăng mạ hắn. Trước khi hắn thành Đế vương, đều là nhẫn nhịn, gian khổ tìm đường sống.

Một hôm, Túc Khê nhìn thấy một app trò chơi tên là tình yêu dưỡng thành, liền tải về xem thử.

Trong hệ thống trò chơi thấy cậu bé có đôi mắt đen tuyền, phảng phất trong đó là nỗi buồn u ám cực độ, quả thực rất phù hợp với gu thẩm mỹ của cô. Vì vậy, Túc Khê bắt đầu lập kế hoạch nuôi dưỡng con trai cưng.

“Trong phòng bé con tại sao lại không có lửa than, có cần phải bỏ tiền ra mua cho bé không nhỉ?”

“Bé con mặc y phục màu trắng chắc chắn sẽ rất đẹp nha!! Oaaaaa, mua mua mua!”

“Sao trên người bé con lại có nhiều dấu vết thế này? Có nhiệm vụ nhánh nào giúp giải quyết đám người khốn nạn kia không vậy?!”

Túc Khê chơi trò nuôi dưỡng này cực kì vui vẻ. Mà Lục Hoán từ nhỏ đã phải sống trong vũng bùn cùng máu tanh, hắn cho rằng cố gắng chịu đựng qua một ngày, rồi lại một ngày nữa thôi.

Thẳng cho đến khi hắn mang theo tâm trạng phức tạp phát hiện:

Có tên trộm lẻn vào phòng hắn nhẹ nhàng đưa than lửa ấm áp vào. Quần áo cũ của hắn cũng bị đổi thành quần áo mới. Đám thế tử từng dạy bảo, cười nhạo hắn không biết bị ai giáo huấn, mặt mũi bầm dập, không dám ra cửa.

Hắn đi trên con đường cô tịch, không ngờ đột nhiên lại có thêm một nữ Bồ Tát xuất hiện, ôn hòa cứu rỗi hắn.

QUÝ PHI DÙNG THỰC LỰC CHỬI BẬY MÀ THƯỢNG VỊ

Đương kim Thánh Thượng là người khiến ai ai cũng sợ hãi, người có thể bước lên ngôi vị hoàng đế vốn đã không tầm thường, mà có thể sát phụ sát huynh, giẫm lên ngai vàng, còn có tiếng bạo quân, không thể không khiến mọi người e sợ.

Mọi người cũng không nghĩ bệ hạ không được lòng trời cao cỡ vậy, đến mức Hoàng đế ra thành trong đêm giông, thế mà lại bị sét đánh trúng.

May mắn còn giữ được mạng, thật sự phúc lớn mạng lớn, mà còn được tặng cho một khả năng ghê gớm, chính là có thể “nghe được nội tâm”…của Quý Phi.

Quý Phi tự xưng đối với mình tình căn chân thành, trong bụng câu đầu tiên khi nhìn thấy hắn lại chính là: Cẩu hoàng đế!

Vì lẽ đó, tình yêu của Quý phi sẽ biến mất đúng không?

Nội dung nhãn hiệu: Tình hữu độc chung hoan hỉ oan gia xuyên qua thời không

UÔNG XƯỞNG CÔNG

Uông Ấn, Uông Xưởng Công, chính là gọi hắn, một hoạn quan nhưng quyền lực có thể làm rung chuyển triều dã. Hắn là một kẻ lạnh lùng, nguy hiểm, thủ đoạn chồng chất. Mọi người đều e sợ hắn, mặt ngoài tỏ vẻ kính trọng, nhưng thực chất là coi thường, ngầm nhục mạ hắn…Hắn có trong tay quyền lực quá lớn, người ngồi trên một bên lợi dụng quyền lực hắn có, một bên âm thầm dò xét, đề phòng.

Hắn có thể là kẻ dưới một người, trên vạn người nhưng trong lòng hắn nghĩ gì, có ai biết????

Còn nàng?

Diệp Tuy, nàng chỉ là một tiểu thư khuê các. Cuộc sống của những thiên kim quyền quý này luôn được định sẵn từ nhỏ, Diệp Tuy cũng như thế. Học tập phụ đức, quản gia, học các kĩ năng cần thiết, trưởng thành và gả cho người, cũng là hậu duệ một thế gia quyền quý nào đó. Sau đó sinh con đẻ cái, nuôi dưỡng, khai chi tán diệp, giữ gìn gia phong, nề nếp gia tộc, giữ gìn vinh quang gia tộc, hưởng thụ vinh hoa phú quý….

Nhưng, có ai hỏi, nàng muốn một cuộc sống như vậy sao??? Mấy ai hiểu cái giá nàng phải đánh đổi cho cuộc sống đó???

Kiếp trước, hai con người hai số phận. Hắn tận trung nhưng vì sự nghi kị mà phải uất hận bỏ mạng. Nàng tận nghĩa nhưng phải ôm đau thương hối hận cả đời vì lòng người khó dò.
May thay, trời cao cho nàng một cơ hội…

Liệu kiếp này, nàng có thể bảo vệ những người nàng yêu thương? Có thể thay đổi số phận? Có thể tìm bến đỗ bình yên cho mình? Và hắn sẽ là ai trong cuộc đời nàng hay vẫn chỉ là một kẻ cô độc tới lúc chết?

VỚI GIA TÀI BẠC TRIỆU, TÔI CẦM KỊCH BẢN ĐOẢN MỆNH

Một hôm nọ, điện thoại của Dư Thính đột nhiên có một cái app kì lạ xuất hiện.

Cô bấm vào xem thử thì thấy trong kệ sách của app truyện tranh này chỉ có duy nhất một quyển sách hiển thị.

Lại bấm xem, giới thiệu nhân vật cực kì tỉ mỉ, mà có một nhân vật lại nói cực kì rõ rằng chi tiết, gốc gác, hộ khẩu của cô.

Còn có một dòng về nhân vật Dư Thính: [Nữ pháo hôi độc ác, sống đến 20]

Dư Thính. thiếu nữ mười bảy tuổi, sở hữu gia tài bạc triệu, đọc dòng thông tin trên xong cảm thấy hoảng sợ.

Dư Thính phát hiện, nếu như muốn đọc toàn bộ quyển truyện tranh, cần phải mua chương truyện, mà điểm số dùng để mua chương truyện cần phải giúp đỡ những người khó khăn, thì mới có điểm.

Trong đó, giúp đỡ những người gặp càng nhiều khó khăn, thì điểm số nhận được càng lớn.

Bao gồm cả vị trúc mã bị cô bắt nạt từ nhỏ, tình địch lúc nào nhìn cũng thấy ngứa mắt, còn có bạn học cùng lớp đáng thương Yến Từ chưa bao giờ gặp mặt.

Hoàn cảnh Yến gia nghèo khổ, cha mẹ cậu qua đời cùng thời điểm, Yến Tử vẫn luôn bị gọi là thằng câm có tính cách kỳ quái, là cậu nhóc cực kỳ đáng thương, vì thế Dư Thính liền chọn cậu làm mục tiêu.

Vì để thành công sống sót đến đại kết cục của quyển truyện tranh, Dư Thính bắt buộc phải học tập Lôi Phong làm đủ mọi chuyện tốt, trời mưa thì cô đưa dù cho cậu, giữa trưa đưa cơm, thỉnh thoảng còn làm giáo viên dạy kèm môn tâm lý cho cậu…

Cuối cùng, nhờ vào cậu nhóc đáng thương này mà cô mua được phần giữa quyển truyện, tất cả các chương đều phải trả phí mới đọc được nội dung, Dư Thính mặt đỏ tai hồng mà đọc đến chương cuối cùng ——

‘Yến Từ đem Dư Thính giấu đi vĩnh viễn.’

“…?”

Cô trực tiếp mua đến chương đại kết cục ——

‘Dư Thính bị Yến Từ nhốt trong phòng tối, hoàn thành cốt truyện Tổng Tài Hắc Hoá Và Cá Chậu Chim Lồng.’

MỘNG CỔ XUYÊN KIM

Vốn là một sinh viên đại học lại xuyên trở về cổ đại, đang từ thiếu nữ như hoa lại thành một tiểu công tử còn trong tã lót…

Thật sự không biết nên nói như thế nào cho phải.

Lâm Dịch thật sự trải qua quá trình trưởng thành của một công tử dòng chính nhà Tri phủ, mọi điều thuận lợi.

Không gây ra sóng gì, không hành xử khác người, càng không nói ẩu tả, vọng tưởng làm ra điều gì hoang đường..

Tam công tử cứ thể mà trưởng thành, cũng trở thành thiếu niên tài tuấn, mười một tú tài, mười bốn cử nhân, mười bảy thám hoa,

Sau đó còn được Hoàng thượng tứ hôn, cưới nữ nhi của Tể tướng đương triều. Sau khi kết hôn tương kính như tân, trải qua ba năm bình ổn. Cho đến một ngày, tỉnh lại liền thấy mình đang ngủ trong căn phòng ở hiện đại, mà quan trọng hơn là thê tử cổ đại cũng nằm bên cạnh.

“Phu thê” bỗng thành “chị em”, cuộc sống sau này sẽ như thế nào đây?

XUYÊN THÀNH BÀ XÃ CỦA NAM CHÍNH TRUYỆN KHÔNG COUPLE

Trì Tranh Tranh xuyên qua một quyển tiểu thuyết nam chủ chỉ dốc lòng sự nghiệp, không tình yêu, cả đời độc thân, may mắn cô xuyên qua thành thiên kim tiểu thư quý giá, xui xẻo chính là nhân vật này thật sự cứ như một người qua đường, chỉ nhắc tới trong vài câu rồi ngoẻo.

Mà cô hiện tại xuyên qua ngay giau đoạn Trì tiểu thư gặp tai nạn giao thông, hôn mê chưa tỉnh.

Sau đó, cốt truyện tiếp theo chính là vị hôn phu của cô vốn là nhị thiếu gia nhà họ Văn nghe tin, không muốn thực hiện hôn ước, thế nên gia đình kia không muốn đắc tội Trì gia, đành dùng đại thiếu gia không được quan tâm, coi trọng trong nhà thực hiện hôn ước.

Thế là đại thiếu gia Văn Dư lạnh lùng trầm tính một đêm thành chủ đề câu chuyện trong giới.

Qun trọng nhất, chính là, Văn Dư, không phải ai khác, là nam chính trong tiểu thuyết không CP này!!!!

Sau này anh ta sẽ thành lập một đế quốc thương mại khổng lồ, thành một truyền thuyết khiến vô vàn người kính ngưỡng hâm mộ

Chỉ trong vòng gần một năm, anh đã vung tay tiêu diệt hai nhà Trì – Văn, vả mặt vô số người, bước lên con đường thống trị của nam chính truyện không couple.

Nhắc đi nhắc lại, tiểu thuyết nam chính không CP, cho nên hiện tại vị hôn thê Trì Tranh Tranh hôn mê suốt một năm trời, làm người thực vật suốt một năm trời, làm gì còn đất diễn, cứ thế mà đi đời, cả cuốn truyện cô chỉ được nhắc tới trong vỏn vẹn hai câu.

Đọc hết nội dung, Trì Tranh Tranh sợ đến độ run một cái, rồi cứ thế mở mắt – vừa hay đụng phải ánh mắt của Văn Dư.

Úi, đẹp trai thế cơ chứ.

Trì Tranh Tranh: “.. Chồng ơi!”

Văn Dư:?

Giới thiệu trong một câu: Tôi làm vợ của nam chính truyện không couple.

Dàn ý: Hai người tin tưởng nhau thì mới có thể ở bên nhau.​

SAU KHI XUYÊN THÀNH MIÊU TA “BÁN MANH” TOÀN THẾ GIỚI

Bức tranh đang treo kia là cảnh tượng tuấn nam mỹ nữ, một gia đình thật sự đẹp đẽ và hài hòa.

Mỹ nữ trong tranh dịu dàng tựa vào bên vai nam nhân tuấn tú lịch sự, mà người đàn ông đang ôm một bé mèo Xiêm xinh đẹp, cao quý.

Nguyễn Nặc thế mà lại xuyên qua!

Nhưng không phải như mọi người nghĩ đâu nhé!

Cô không xuyên thành mỹ nữ trong tranh, mà là thành con mèo!!!

Đúng vậy, cô trở thành mèo trong một tiểu thuyết ngôn tình.

Mà người đàn ông đang ôm mèo kia chính là vai phản diện độc ác, trừ nữ chính ra, hắn đối với người nào cũng không lưu tình.

Nhưng Nguyễn Nặc không phải nữ chính, cô ngay cả người cũng không phải, vì vậy cô chỉ có thể bỏ chạy.

Từ Kha liếm liếm môi: Trốn sao?

Nguyễn Nặc tự giác chui trở lại trong ngực anh: Đào, đào có ăn được không?

*Đào (逃) và đào trong quả đào (桃子) có phát âm giống nhau.

Vở kịch nhỏ:

Buổi sáng.

Nguyễn Nặc dạng mèo lười nhìn cây chọc mèo đang quơ qua quơ lại trước mặt mình.

“Meo meo.” Không muốn.

“Tức giận, hm?” Từ Kha vuốt ve cái đầu mềm mại đầy lông của nó.

“Meo meo meo meo meo meo meo.” Trong lòng anh còn không biết sao mà hỏi

Từ Kha nhìn con mèo đang xù lông này, nụ cười dần sâu hơn.

Ban đêm.

Nguyễn Nặc nhìn người bị anh ấn vào trong ngực hôn đến mức không thở nổi.

“Em muốn.” Nguyễn Nặc nhát gan không dám nhìn anh.

“Không hối hận?” Từ Kha bóp cằm của cô.

“Không hối hận, ưm…” Đầu óc rối bời.

XUYÊN THÀNH ÁNH TRĂNG SÁNG CỦA HOÀNG ĐẾ

Thiếu nữ Giang Vãn Tình vô tình xuyên thư, lại còn xuyên vào tiểu thuyết cung đấu đáng sợ.

Khổ hơn nữa là còn trở thành nữ phụ, kết cục tuổi xuân chết sớm, khiến người thổn thức.

Tác dụng chính của nàng là khiến Hoàng đế ghi nhớ, là bạch nguyệt quang trong lòng Hoàng đế, là một nữ nhân lương thiện hiền dịu, là hồi ức không thể nào quên.

Trong lòng nàng đang đau khổ vì xuyên đến cổ đại, không có bất kì thứ gì giải trí, bất tiện mọi nơi, lại còn hãi hùng sợ mất mạng bất kì lúc nào, thì may thay nàng biết được chỉ cần hoàn thành cốt truyện, thuận lợi chết đi, tự nhiên sẽ có thể xuyên về hiện đại.

Thế là nàng nơi chốn đều tận tâm tận lực, diễn xuất phải nói là cực kì hoàn mỹ, chỉ trông ngóng công việc hoàn thành thuận lợi, sớm ngày đi về.

Ai ngờ đâu, mọi thứ không như nàng nghĩ, có thể là nàng diễn quá tốt, xây dựng hình tượng Bạch Liên Hoa số khổ quá thành công, xong đến cuối cùng trước mắt, tìm đường chết làm sao cũng không chết được. Σ( ° △ °|||)

Giang Vãn Tình: “Xin lỗi là do ta sai, tất cả đều là lỗi của ta, là do ta đã phụ lòng Hoàng Thượng, bây giờ ta chẳng cầu gì khác, mong ngài ban thưởng cho ta cái chết.”

Thị nữ: “Nương nương nhất định là có khổ tâm, nô tỳ nguyện lấy tính mạng ra chứng giám.”

Thái Hậu: “Hài tử ngoan, ta biết trong con có nỗi khổ riêng, chuyện tốt do con làm ra, còn chuyện xấu là do con bị ép buộc.”

Hoàng Đế: “Thiên hạ này có thể sai, riêng nàng tuyệt đối đúng. ”

Giang Vãn Tình: “…”

“Ví dụ như đêm nay, nàng như thế nào làm càn đều là vô tội. ”

Giang Vãn Tình:?

***

Editor không biết Tiếng Trung, bản dịch chỉ đúng 70%. Vui lòng không mang ra ngoài. Truyện chưa được sự đồng ý của Tác giả và Convert.

Nói chung nam chính khá tội nhưng nam phụ Lăng Huyên chẳng khá bao nhiêu.