List truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Bạo Táo Đính Bàng Giải

Bạo Táo Đính Bàng Giải là một tác giả truyện ngôn tình của Trung Quốc. Hầu hết các cuốn của tác giả Bạo Táo Đính Bàng Giải đều thuộc thể loại linh dị thần quái kèm theo yếu tố hài hước. Dưới đây là List truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Bạo Táo Đính Bàng Giải

BẠN GÁI TÔI LÀ MÈO

Cuộc sống của Lý Khoa – chàng kỹ sư công nghệ vốn cũng sẽ bình thường như bao nhiêu người khác, có một cô bạn gái Ôn Kha cũng một cô mèo tên Cẩu Đản (???đừng hỏi, đây thật sự là tên của một con mèo, lại là mèo cái nữa chứ!!!!!!)

Câu chuyện tưởng như không thể xảy ra ở cái thời hiện đại mà mọi thứ công nghệ thông tin đều phát triển nhanh chóng này, thế mà chuyện kỳ ảo đến mức vốn Lý Khoa chỉ có thể đọc được từ tiểu thuyết thế mà lại xảy ra với anh chàng: hoán đổi linh hồn.

Khoan vội, không phải là anh bị hoán đổi, mà là bạn gái từ xa tới của anh cùng cô mèo anh nuôi…

Bạn có thể tưởng tượng được điều đó không?

Bạn gái Tiểu Kha và boss mèo Lý Cẩu Đản đã đổi vị trí cho nhau, người thành mèo, còn mèo thành người.

Vô số tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra với tổ hợp ba người. Và Lý Khoa sẽ phải sống chung với tổ hợp “bạn gái” mèo và “mèo” bạn gái thế nào đây?

VU SƯ

Tóm tắt một câu: Toàn giới Huyền học cứ xúi giục vợ ly hôn với tôi!!!

Ý chính: Vì yêu người, ta mới ngày càng trở nên tốt đẹp!

Văn án

Vu tộc ngày càng thưa thớt, tới thời đại này chỉ còn lại Vu sư cuối cùng tên Vu Miểu Miểu.

Thuở nhỏ sư phụ cô đã định ra một hôn ước cho cô. đến lúc tròn mười tám tuổi, cô nghĩ cũng đến lúc nên đi xem vị hôn phu của mình như thế nào, vì vậy mang theo cặp sách, ngồi xe lửa đến thành phố.

Tới khi gặp được người kia thì

“Lão công, về núi cùng với em đi!”

Quý Lãng vui vẻ, con quỷ mà anh gặp, hoá ra là tới cướp hôn.

•抢亲:tục cướp cô dâu ngày xưa (cưỡng hôn)

“Chúng ta có phải là nên động phòng trước hay không?”

Vu Miểu Miểu nghiêng nghiêng đầu, cảm thấy có lý, cùng ông xã trở về nhà.

Quý Lãng là Mộng yểm chuyển thế, nghe nói chỉ cần anh ta thức tỉnh, liền có được năng lực khiến cho toàn nhân loại đều đắm chìm trong ác mộng. Anh có thể tiến vào giấc mộng của bất kì người nào, nhìn thấy cảnh trong mơ của bất cứ kẻ nào, dò hỏi được bí mật bất luận là ai.

Bởi vì năng lực này, hai mươi năm qua Quý Lãng không ngủ một giấc nào ngon, bị bắt chìm đắm trong các loại ác mộng. Mãi cho đến khi anh gặp được một cô gái Vu tộc.

Ngày đầu tiên gặp mặt, anh đã ngủ trên giường cô.

Quý Lãng: Nghe nói, em là vợ anh? ( Cuối cùng cũng ngủ ngon được rồi(#^.^#))

Người của giới huyền học vô cùng kiêng kị năng lực của Mộng yểm, lúc nào cũng đề phòng anh hủy diệt thế giới sau khi thức tỉnh, bọn họ sắp đặt nằm vùng vùng bên cạnh anh, chỉ chờ một khi Quý Lãng thức tỉnh năng lực liền ra tay giết. Sau đó…

Vu Miểu Miểu: Nghe nói mấy người muốn bắt nạt chồng tôi, nguyền rủa mấy người nga~~~

Quý Lãng: (#^.^#)

Các lão đại giới huyền học: Khi nào thì hai người ly hôn?

Quý Lãng: Muốn chết hả?

XEM EM THU PHỤC ANH THẾ NÀO

Dạo gần đây, tin tức từ kinh đô thật nhiều và tạp nham nha.

Tin một: Nghe đồn tiểu nữ nhi của trưởng gia nhà họ Trần đã tìm được rồi, bị bán ở tít trong núi sâu kia, sống cực khổ lắm!

Tin hai: Nghe nói tiểu nữ nhi của trưởng gia nhà họ Trần bị đần, mỗi ngày đều nói chính mình có thể thấy quỷ.

Tin ba: Nghe nói tiểu nữ nhi của trưởng gia nhà họ Trần cường hôn Tam công tử của trưởng gia nhà họ Lâu. (mọi người đều là vẻ mặt hoảng sợ: Lâu Minh mà con bé đều dám trêu!!!)
Trần Ngư là một đứa bé miền núi điển hình, từ nhỏ ước mơ của cô là thi đậu một trường đại học thật tốt để có thể đi ra khỏi núi.

Trần Ngư chính là một đứa trẻ cô nhi, theo như ông lão thần côn đã nuôi dưỡng cô nói, mười lăm năm trước ông vô tình nhặt được cô ở một nơi nào đó dưới chân núi. Khi ông nhặt được cô, ba hồn của Trần Ngư đã bị mất hai hồn, gần như là tắt thở rồi. May mắn được ông sử dụng chiêu pháp gọi hồn trở về, Trần Ngư mới có thể khỏe mạnh sống đến bây giờ.

Đối với điều này, trước khi bảy tuổi, Trần Ngư là tin tưởng một cách mù quáng, nhưng sau khi cô bảy tuổi, cô không thể không tin. Dù sao, sau khi mở Mắt âm dương, ngay cả hồn ma quỷ quái cô đều đã thấy, còn dám nói ông lão là phong kiến mê tín thì thật sự là quá không thành thật rồi.

Bất kể nói thế nào, vững vàng kiên định con đường đọc sách mới là đường ra duy nhất của bạn học Trần Ngư, cuối cùng cô cũng trúng tuyển đại học.

Khi Trần Ngư thi lên đại học thì cha mẹ ruột của cô tìm thấy cô. Lúc này cô mới biết được thân phận thực sự của mình, vất vả nhọc nhằn vài chục năm đọc sách, Trần Ngư rất muốn nói rằng: sớm biết thế cô sẽ cố gắng học ông nội làm sao để đuổi yêu ma quỷ quái đi.

Đây là câu chuyện về một cô gái cố gắng học tập thi lên đại học mới biết so với học đại học thì biết bắt ma còn dễ kiếm được tiền hơn, vừa bắt ma vừa trêu chọc nam chính.

CHỒNG TÔI MẮC HỘI CHỨNG BÁC HỌC

Sống trên đời hai mươi sáu năm, vừa đang ở độ tuổi rạng rỡ nhất của phụ nữ, Mộc Tiểu Nhã mới biết mình mang trong người bệnh nan y, là một bệnh di truyền, chỉ có thể chờ đợi cái chết đến.

Trong thời gian chờ đợi những ngày tháng cuối đời ấy, có rất nhiều người tới thăm cô, nhưng Bạch Xuyên là người khiến cô có ấn tượng sâu nhất.

Bạch Xuyên là hàng xóm của cô, một người tự kỷ mắc hội chứng bác học[1]. Lúc ấy, trên khuôn mặt đầy sẹo của anh tràn đầy tuyệt vọng: “Tôi, tôi đã nghiên cứu tất cả hồ sơ y tế của em, nhưng, tôi không có cách nào cứu em.”

[1] Hội chứng bác học – 学者综合症 (Savant Syndrome) – là bệnh hiếm gặp trên thế giới, những người mắc hội chứng này thường vượt trội hơn so với người khác ở một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, họ lại thường bị khiếm khuyết về tâm lý hoặc rối loạn phát triển thần kinh. Hơn 50% người mắc hội chứng Savant bị tự kỷ, một số khác nghiêm trọng hơn là bị tổn thương não, khiến họ gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống thực tế.

Mộc Tiểu Nhã ngạc nhiên: “Anh là bác sĩ?”

Bạch Xuyên: “Tôi không phải…”

Bệnh của Mộc Tiểu Nhã là bệnh di truyền, trừ khi thay đổi gien, nếu không, không có khả năng chữa khỏi. Nhưng, Bạch Xuyên là người duy nhất có suy nghĩ muốn chữa khỏi bệnh cho cô sau khi cô bị bệnh.

Mộc Tiểu Nhã: “Vì sao anh muốn chữa khỏi bệnh cho em?”

Bạch Xuyên: “Tôi muốn cưới em.”

Mộc Tiểu Nhã cười: “Nếu anh cưới em, ngay lập tức sẽ trở thành một người góa vợ.”

Bạch Xuyên cố chấp nói: “Tôi muốn cưới em.”

Bạch Xuyên bị suy giảm nhận thức, gặp khó khăn trong việc biểu đạt suy nghĩ của mình, chỉ có thể một lần, lại một lần lặp lại.

Sau đó, Mộc Tiểu Nhã vẫn chết, nhưng khi tỉnh dậy, cô đã trở về thời điểm mùa hè tốt nghiệp đại học năm ấy.

Bạch Xuyên: “Bà của tôi sắp chết, bà hy vọng tôi kết hôn, tôi… tôi muốn cưới em.”

Mộc Tiểu Nhã nghĩ rằng, nếu mình chỉ có thể sống thêm bốn năm, tại sao lại không gả cho Bạch Xuyên. Ít nhất sẽ không khiến Bạch Xuyên phải cưới người phụ nữ độc ác kia, cuối cùng lại bị lửa lớn thiêu hủy khuôn mặt tuấn tú này.

Mộc Tiểu Nhã: “Được.”

Một khắc ấy, trong mắt Bạch Xuyên đều là tinh quang, là thứ đẹp nhất mà Mộc Tiểu Nhã từng thấy ở cả hai đời.

ÔNG XÃ PHẢI ĐƯỢC DỖ DÀNH

Một câu chuyện nhẹ nhàng vui nhộn về mối tình giữa vị sĩ quan xuất ngủ cùng với cô nàng tình cờ gặp được.

Sau khi xuất ngũ thì Tần Qua lại bị mắc hội chứng rối loạn tâm lý sau chiến tranh nghiêm trọng, đã trải qua điều trị nhưng vẫn còn di chứng.

“không phải là muốn liên hôn sao, vậy thì là cô ấy cũng được.” Tần Qua tùy tiện nói.

“Tôi chỉ là khách mà thôi.” Ngô Đồng tỏ vẻ mình thật vô tội.

……

“Tuy rằng chồng cô đã hoàn thành việc điều trị nhưng vẫn còn di chứng, ví dụ như xúc động, dễ nóng giận, ý muốn khống chế người khác rất mạnh”. Bác sĩ tâm lý nói. “Tóm lại phải dỗ dành”.

“Tôi biết rồi”. Ngô Đồng không còn muốn nói gì.

TRỌNG SINH TRƯỚC CỬA CỤC DÂN CHÍNH

Vu Đông bỗng nhiên nói với anh: “Chi bằng anh lấy tôi đi”

“Cô…” Hạ Phong còn tưởng rằng mình đang nghe nhầm.

“Anh nhìn đi, chúng ta đang cần một người để kết hôn, đúng lúc lại có mặt ở cửa cục dân chính, lại đem theo sổ hộ khẩu nữa! Quan trọng là chúng ta vừa chia tay người yêu cũ, Duyên phận chính là như vậy đấy” Vu Đông nói với anh.

Đến khi rời khỏi cục dân chính, Hạ Phong vẫn chưa kịp thích nghi với cuốn sổ màu đỏ vừa mới được làm xong, anh không hiểu tại sao mình kết hôn rồi?

Đây có phải kiểu nhặt được vợ trong truyền thuyết không?