List ngôn tình trọng sinh hoàn hay nhất

Truyện trọng sinh là truyện có nhân vật chính vì một lý do nào đó mà chết đi và được sống lại vào một năm quan trọng trong cuộc đời của nhân vật chính. Từ đó, nhân vật chính sẽ sửa lại sai lầm và bắt đầu một cuộc sống mới. Dưới đây là list ngôn tình trọng sinh hoàn hay nhất bạn nên đọc.

TRỞ VỀ MỘT NGÀY TRƯỚC KHI BỊ CÔ LẬP

Vân Lục đời trước sống một cuộc đời thật sự đáng buồn.

Rõ ràng là thiên kim tiểu thư thế nhưng bị mẹ kế cùng chị kế đè đầu cưỡi cổ, cùng đuổi cô ra khỏi Vân gia, khiến cô thành một người đi đến đâu cũng bị cười nhạo, khinh thường.

Đời này, cô sống lại, trở về năm mười sáu tuổi, quyết sẽ không để hai người kia tác oai tác quái.

Cô phải thay đổi chính mình, sẽ không đi theo người khác an bài, càng phải mạnh mẽ đoạt lại những gì thuộc về mình.

Cô trải qua hai đời, học cách thể hiện sự yếu đuối, học cách mỉm cười đối diện với người khác, sống không thành thật, lại gặp phải Giang Úc, hắn che chở cô, cho cô gia đình, nói với cô: “Em có thể lật tung cả thế giới, tôi bảo vệ em.”

Tôi cho em tùy hứng—– Giang Úc

Lê Thành đệ nhất Thái Tử gia, kiêu ngạo ương ngạnh, không sợ trời không sợ đất, mở cửa xe thể thao cũng có thể ép người đến góc tường run bần bật……

Không người nào dám chọc.

Chỉ có đám bạn thân biết: Thái Tử gia sớm kết hôn, là một gã….bị vợ quản nghiêm.

Lúc nào cũng có thể quỳ ván giặt đồ….

CÁI QUỲ NÀY, TÔI NHẬN!

Tống Thư Yểu chết đi, lại phát hiện một điều không tưởng.

Cô thoát ra khỏi kiềm hãm của máy tính, nhận ra cả đời mình lại là một chương trình thực tế…

Mọi thứ đều được sắp đặt, đều có kịch bản, mà cuộc đời cô hoàn chỉnh bày ra trước mặt bao người, còn chịu người điều khiển, khống chế.

Cả tỷ khán giả nhìn cô sống, nhìn cô cười, nhìn cô khóc…Họ cười nhạo cô, họ chỉ trỏ cô, họ cao cao tại thượng đánh giá cô…

Đạo diễn cùng toàn bộ đoàn đội chỉ nghĩ cách làm sao để cô sống bị áp bức đến mức cao nhất, ra tay chèn ép cô, thiết kế để cô suy sụp, bắt cô thuần phục, cúi đầu.

Sau đó cô sống lại, lần này ký ức của cô không còn bị che đi nữa.

– ————————-

Đây là một thế giới điên rồ, mọi người cáu kỉnh, chán ghét cuộc sống tẻ nhạt thường ngày, không còn nhiệt tình theo đuổi các phương thức giải trí. Họ không thể không tìm kiếm đủ loại kích thích để giành được cảm giác xúc động chập chùng lên lên xuống xuống.

Sau đó họ tìm được báu vật quý nhất thế gian, nàng hoàn mỹ vô khuyết, được bọn họ nâng niu trong lòng bàn tay. Họ phát rồ vì nàng, coi nàng như thần linh, tôn thờ cuồng nhiệt.

Sảng văn tô ngập trời, tác giả là trung nhị bệnh thời kỳ cuối đã từ bỏ trị liệu.

GIÓ ẤM KHÔNG BẰNG ANH THÂM TÌNH

Bị đầu độc mà qua đời, hình ảnh cuối cùng mà Quý Noãn nhìn thấy chính là bóng một người đàn ông cao lớn bước tới bên cửa phòng giam, đó không phải ai xa lạ mà chính là Mặc Cảnh Thâm – người chồng mà mười năm trước cô dùng việc tự tử để buộc hắn ly hôn.

Mở mắt tỉnh lại, Quý Noãn bất ngờ phát hiện mình đã sống lại ở thời điểm mười năm về trước, đó là khi cô còn là bà Mặc – người phụ nữ xinh đẹp, kiêu ngạo và có cá tính nhất Hải Thành, khi ấy cô rất coi thường người khác và đặc biệt không thích sự liên hôn giữa hai họ Mặc – Quý.

Trong quá khứ, cô đã tự cắt cổ tay để ép Mặc Cảnh Thâm ly dị, ép anh phải thề không được xuất hiện trước mặt cô, để rồi sau đó, nhà họ Quý sụp đổ, cô lang thang phiêu bạt, bị bọn buôn người bắt đi, bị vu oan rồi chết trong nhà giam, còn Mặc Cảnh Thâm trở thành người đứng đầu Tập đoàn Shine, giữ đúng lời hứa, mười năm không một lần quay lại Hải Thành.

Vận mệnh cho Quý Noãn cơ hội được sửa chữa sai lầm, bởi vậy, cô không thể bỏ lỡ. Cô ra sức níu giữ cuộc hôn nhân đã từng bị chính mình đẩy đến bờ vực đổ vỡ, cô tìm cách kiên cường, độc lập, trả thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, bởi khi tĩnh tâm nhìn lại, cô mới nhận ra Mặc Cảnh Thâm chính là người đàn ông luôn đứng sau bảo vệ mình, dù cô ngông cuồng, bất chấp lý lẽ, anh vẫn sẽ dịu dàng, che chở và bao dung mọi thứ.

CÔ VỢ NGỌT NGÀO CÓ CHÚT BẤT LƯƠNG

“Khẩu vị của người này rốt cuộc ra sao a! Cái này cũng bỏ được vào miệng à?”

Sau khi cô tỉnh dậy, nhìn vào trong gương thấy chính mình đầu xăm mặt giống như quỷ, cảm giác chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt.

Trước khi trọng sinh, Cố Việt Trạch chính là người mà cô dùng cả tấm lòng để yêu nhưng sau đó cũng là người mà cô hận thấu xương.

Đời trước cô chính là kiểu phụ nữ não tàn nên mới không muốn lây một ông xã tuyệt sắc, lại bị đôi tiện nam nữ hãm hại, bị người bạn thân nhất tẩy não, kết cục cuối cùng chính là không còn người nào muốn ở gần cô.

Đời này mặc cho các ngươi trâu bò rắn rết trăm phương nghìn kế, muốn cô ly dị, nhường đi ngôi vị phu nhân. Ngượng ngùng quá ~~, chỉ số thông minh của bản tiểu thư đã lên dây rồi nhé!

EM CHỈ MUỐN HÍT VẬN KHÍ CỦA ANH

Kịch bản thật giả thiên kim lại được sử dụng, mà Minh Khê dù được Triệu gia đón về, nhưng máu chó vẫn không có dấu hiệu đã tạt hết.

Họ là người thân của cô thế nhưng dường như nhìn cô không vừa mắt, một hai phải so cô với thiên kim giả Triệu Viên kia, luôn luôn thiên vị cô ta, chê bai cô không hiền lành, không ưu nhã bằng.

Mình Khê cũng không nản lòng, vẫn nỗ lực phấn đấu học tập, chỉ mong gia đình sẽ cho cô chút quan tâm và khích lệ, thế nhưng họ lại nói cô làm vậy chỉ là muốn tranh giành hơn thua với Triệu Viên.

Sau đó cô mắc bệnh nan y, chết bất đắc kì tử.

Lúc này cô mới biết, hóa ra Triệu Viên là vai nữ chính, còn cô, chỉ là một nữ phụ ác độc, trách nhiệm chính là phụ trợ cho cô ấy càng nổi bật, sau cùng là nhận lấy kết cục thê thả như vậy.

Trở về một lần nữa, trong lòng Triệu Minh Khê vô cũng lạnh lẽo, không thèm quản người nhà cái gì, con mẹ nó người nhà, con mẹ nó vị hôn phu, cô lập tức thu dọn hành lý rời xa những người trong ngôi nhà này, đi hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống “Làm bạn với nhân vật có giá trị thời thượng cao”, bỏ mặc số phận.

Cô đi rồi, trong nhà bỗng dưng quạnh quẽ.

Theo lý mà nói, nó phải rất thoải mái, nhưng ——

Tại sao cha mẹ, anh hai lạnh lùng, em trai cáu kỉnh, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đuổi lại cảm thấy… không quen?

*****

Để sống sót khỏi căn bệnh nan y, Triệu Minh Khê không thể không đi hít vận khí trên người thái tử của Phó Thị.

Vị thái tử này mỗi lần nhìn thấy cô, lỗ tai đều đỏ như cắt ra máu, nhưng lại giả bộ lạnh lùng và cool ngầu, “Cô có thể để cho tôi yên được không?”

Ngày hôm sau, Triệu Minh Khê thật sự đi tìm người khác để hít vận khí.

Trong một buổi yến tiệc, người nhà họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương mắt nhìn Minh Khê xinh đẹp hờ hững, đứng ngồi không yên khi cô không hề có ý định trở về.

Vừa định bước tới thì bọn họ đã bị một đám người xô đẩy, làm tản qua hai bên, nhóm người này đang cung kính nhường đường người nào đó.

Thái tử của Phó Thị đi tới, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dưa đấy, còn không được sao?”

Tất cả mọi người:?!

Rất lâu sau này, Phó Dương Hi mới biết được sự thật, anh cảm thấy cực kỳ đau đớn ——

#Anh nghĩ em muốn theo đuổi anh, kết quả em chỉ muốn hít vận khí của anh mà thôi#

#Anh coi em là vợ tương lai, còn em chỉ xem anh là cột phát wifi???#

#Làm cột phát wifi cũng được, vợ à, em có thể nhìn anh một chút được không#

SAU KHI TRỌNG SINH, TÔI GẢ CHO KẺ TỬ THÙ CỦA TRA NAM

Kết hôn đã mười năm, An Hạnh Nhi hạnh phúc nghĩ mình thật may mắn vì có thể làm bạn đời với một người tuyệt vời như anh.

Nhưng cô không thể nào ngờ được, người mà cô yêu thương chừng đó năm lại tuyệt tình ác độc tới mức đẩy cô vào địa ngục.

Anh ta dùng hôn nhân để chơi đùa cảm tình cô, ràng buộc cô, chiếm đoạt tài sản gia đình cô, thậm chí còn mưu đồ phá hủy gia tộc họ An, chỉ vì người hắn yêu…

Nhưng cả gia đình cô vô tội biết bao!

Cô chưa chết, cô được trọng sinh, trở về mười hai năm trước

Đời này, cô nhất định phải làm cho hắn ta thân bại danh liệt, xóa sổ gia tộc của hắn, làm cho người yêu của hắn phải chết không yên ổn, cô sẽ để cho tất cả những kẻ đã hại cô, phải trả giá gấp trăm lần!

Vì lý do này, điều đầu tiên cô làm sau khi tái sinh là từ chối cặn bã và kiên quyết kết hôn với kẻ thù của kiếp trước, một siêu boss không nên dây vào!

Cứ tưởng cuộc hôn nhân của họ chỉ là hôn nhân hình thức nhưng không ngờ sau khi cưới lại..

XUYÊN THÀNH VỊ HÔN THÊ BỊ PHÁ SẢN

Mạc Nhiên từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ, cô tự lập tự sớm, trưởng thành hơn hẳn mọi người cùng trang lứa, mà cô cũng là một người sắc bén, có định lực, có tín niệm, lập trường của bản thân,

Nhưng một người lý trí, tin vào khoa học như cô cũng không thể nào tin được xuyên không là sự thật, mà còn ứng vào trên người cô.

Tới khi cô xác định ra mình thật sự đã xuyên vào tiểu thuyết mà cô vừa đọc thì cô cũng hết nói nổi.

Vì thân phận hiện tại của cô chính là nhân vật nữ phụ râu ria trong sách, tác dụng duy nhất chính là làm mồi lửa cho tình cảm của nam nữ chính nhanh chóng bốc cháy, thúc đẩy tình yêu của họ, sau đó “vinh dự” được lãnh cơm hộp

Phải công nhận rằng nữ phụ cũng được trau chuốt bề ngoài gia thế kĩ càng để có thể đứng cùng nam chính.

Nói về diện mạo, xinh đẹp như thiên tiên, dáng người yểu điệu thướt tha, nhưng mà bù lại là một cô gái ngốc nghếch có trí lực thấp.

Nói về gia thế, dĩ nhiên có gia đình khiến người ta hâm mộ, nhưng khốn nỗi lúc sau lại bị chính tay nam chủ đẩy đến đường cùng, khiến công ty phá sản.

Mà cái vị hôn phu môn đăng hộ đối, cũng là nam chính kia, thật sự là cái đại móng heo* chỉ yêu nữ chính.

*Đại móng heo: ngôn ngữ mạng dùng để chỉ “người đàn ông tồi”, được các cô gái dùng để diss các chàng trai.

A, đúng rồi, cái đại móng heo này chính là nam chính trong sách, kẻ đầu sỏ hại nữ phụ tan cửa nát nhà.

Bởi vì trong nhà phá sản, cha thì nhảy lầu tự sát, không bao lâu sau người mẹ ốm yếu cũng buông tay nhân gian.

Không còn cha mẹ che trở nữ phụ ngốc nghếch dây dưa náo loạn với nam nữ chính một trận, cuối cùng rơi vào cảnh lưu lạc đầu đường, thất thân, chết thảm.

Mạc Nhiên: “….” Tôi đi chết đây!

Để thành lập một thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín thì bạn chắc chắn cần phải có câu chuyện thương hiệu. Với gói dịch vụ viết câu chuyện thương hiệu, bạn sẽ có một câu chuyện hoàn hảo cho sự thành lập và phát triển của thương hiệu mình.