List ngôn tình mỹ thực hay nhất

Truyện ngôn tình mỹ thực là các truyện có yếu tố nấu ăn. Nhân vật chính thường là đầu bếp hoặc nấu ăn rất ngon được nhiều người công nhận. Dưới đây là List ngôn tình mỹ thực hay nhất bạn nên đọc

NƯƠNG TỬ LẠI KIẾM TIỀN

Sau khi hoàn thành xong luận văn tốt nghiệp, Lộ Tiểu Vân chỉ nghĩ có thể ngủ một giấc không cần phải đặt báo thức, ngủ tới khi nào trời đất chẳng phân biệt được thì thôi.

Cô chỉ là muốn nghỉ ngơi, chứ đâu có nghĩ tới ngủ thôi cũng xuyên không được đâu!

Đang là sinh viên sắp tốt nghiệp, giờ lại trở thành một tiểu cô nương tại thôn Hạ Hà.

Lộ Tiểu Vân làm sao để tồn tại?

Dùng mỹ thực liệu có thật sự khiến cô trở thành nhà sau số một, đi lên đỉnh cao nhân sinh?

Thất hoàng tử vừa đơn thuần lại ngốc nghếch đáng yêu chỉ có hai nguyện vọng lớn nhất cuôc đời này.

Một là có thể vung tiền như rác cho mỹ nhân Lộ Tiểu Vân.

Hai là cưới Lộ Tiểu Vân làm nương tử.

Nhưng mà, nàng ấy kiếm tiền còm nhiều gấp mấy lần quốc khố của lão hoàng đế

Thất hoàng tử tâm phiền ý muộn, làm thế nào mới có thể lấy được tâm của Tiểu Vân muội muội đây a??

ĐẠI HUYỆN LỆNH TIỂU NGỖ TÁC

Huyện Bình An nhưng tình hình nơi đây hoàn toàn không giống với tên của nó chút nào, nơi nơi đều là trộm cướp, phỉ tặc hoành hành, thế đạo khó khăn, người người khốn khổ.

Một ngày nọ, nơi này xuất hiện một vị huyện lệnh cao to, cường tráng, vì nhân dân thế thiên hành đạo, diệt sạch phỉ tặc chỉ trong thời gian ngắn.

Sau đó, lại xuất hiện tức phụ của huyện lệnh, tiểu cô nương nhỏ nhắn xinh đẹp, vừa tài năng, hiểu biết nhiều, trù nghệ lại cao siêu, còn đáng gờm hơn là có một thân kĩ năng nơi tay, thay người chết nói chuyện, rửa sạch mọi oan khuất,…

và, không thiếu việc lâu lâu lại nắm tai huyện lệnh một phen.

Huyện lệnh mặt đen mặt dày vô sỉ “Đây mới chính là cuộc sống”

Bá tánh cảm thấy mỹ mãn “Rốt cuộc cũng có người trị được Huyện lão gia”

TIỂU TRÙ NƯƠNG Ở BIÊN QUAN

Tại Đại doanh Tây Châu, các tướng sĩ túm tụm lại bàn tán rôm rả, chủ đề đều vây quanh một vị trù nương mới tới đây, tay nghề tuyệt vời cỡ nào.

Mọi người kể cho nhau nghe, nàng làm ra một loại bánh khô, từng sợi quấn vòng lại, chỉ cần thêm vào nước sôi, sẽ thành một chén mì thơm ngào ngạt, đem theo khi hành quân đánh giặc, tư vị khỏi nói khiến người say mê cỡ nào!

Khương – tiểu trù nương – Ngôn Ý: “Bánh gì cơ, đó là mì gói, mì ăn liền á!”

Mọi người lại kể, nàng pha trà thật độc đáo, mỗi lần đổ ra là sủi lên thật nhiều bọt khí, uống vào lại ngọt ngọt, cảm giác mát lạnh, uống nhanh lại có chút cảm giác như rượu mạnh nổi lửa trong yết hầu!

Khương Ngôn Ý: “Không phải, đây là Coca!”

Vị hôn phu trước kia đã hối hôn, giờ đây lại mò tới tìm nàng, khẩn cầu nối lại tình xưa, không ngờ đụng phải Liêu Nam Vương thô bạp lãnh khốc.

Người kia cầm một cây thương dài, nói “Lăn xa một chút, đây là tức phụ của bổn vương!”

– ——————–

Bà chủ tiệm lẩu Khương Ngôn Ý vừa mở mắt liền phát hiện mình xuyên thành một nữ phụ ác độc trong quyển sách ngôn tình cổ đại.

Nàng vì hãm hại nữ chính mà bị lưu đày tới biên quan làm doanh kỹ, thành đồ vật tìm vui cho binh lính trong quân doanh.

Nàng sờ lên vết sẹo nguyên chủ lưu lại khi tự sát, yên lặng cầm lấy nồi muôi. Là một cái pháo hôi, nàng cảm thấy mình không cần thiết đi theo kịch bản làm nền cho các vai chính.

TIỆM CƠM NHÀ TA THẬT MỸ VỊ

Mễ Vị nguyên bản cũng từ một học trò không hề nổi bật mà phấn đấu từng bước trở thành đại sư trù nghệ, một bữa cơm khó cầu.

Hai mươi năm trời cố gắng nỗ lực, vượt qua hết chông gai, đến lúc tận hưởng thành quả, giao sản nghiệp cho đồ đệ quản lý để bản thân vui thú an nhàn thì lại gặp tai nạn giao thông, cứ thể qua đời.

Không ngờ nàng may mắn vẫn còn sống, dù là xuyên đến thế giới cổ đại, cũng không rõ triều đại gì trong lịch sử, nhưng thôi, miễn còn sống là tạ ơn trời đất!

Chỉ là, ông trời cố tình trêu chọc nàng phỏng?

Mễ Vị:…… Không cho nàng về trời sớm thì thôi đi, vì sao trong bụng nàng còn có nhãi con?

May mắn vận khí không tồi, được vị trụ trì trong miếu cứu giúp, ăn nhờ ở đậu vô ưu vô phiền trong miếu đến gần bốn năm. Nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang, khi thằng tiểu tử nhà nàng vừa qua sinh nhật ba tuổi, trụ trì liền đóng gói hai mẹ con ném xuống núi, bảo đi tìm cha của thằng bé.

Mễ Vị nhìn tiểu tử nhà mình mở to mắt gào khóc đòi ăn, không thể không vén tay áo, một lần nữa cầm nồi cầm muỗng, đi lên con đường mỹ thực.

Đây là một câu chuyện xưa về vị mẫu thân cá mặn mang theo nhãi con mở tiệm cơm mỹ thực.

TIỆM CƠM CHIÊN HẠNH PHÚC

Nguyễn Miên Miên là truyền nhân của ngự trù, nhưng mà mỗi người một chí hướng, cô lại không có đam mê nấu ăn.

Nhưng số trời run rủi, cô lại xuyên qua, mà trừ việc nhặt lại món nghề gia truyền ra, cô không còn cách nào để có thể trả nợ cho cơ thể mà cô vừa xuyên tới này.

Thế là cô đành chấp nhận, trở thành bà chủ của tiệm cơm hộp, quản lý “Tiệm Cơm Chiên Hạnh Phúc”

Giữa muôn vàn thể loại đồ ăn, cơm hộp là cái gì đó rất bình thường và đơn điệu, vì vậy, những người đam mê mỹ thực cũng không mấy hứng thú với tiệm cơm này.

Ai ngờ, lật mặt thật nhanh…

“Thơm quá đi mất!”

“Mẹ hỏi tôi vì cái gì vừa quỳ vừa ăn cơm chiên!”

“Vì sao tôi lại rưng rưng nước mắt, bởi vì cơm chiên này thật sự quá ngon!”

Sau đó, “Tiệm Cơm Chiên Hạnh Phúc” nổi tiếng đến mức muốn mua một hộp cơm cũng cực kì gian nan, mọi người sôi nổi bắt đầu nhắn tin “nửa đù nửa thật” cho lão bản ngây thơ nhằm tranh giành suất cơm.

“Bà chủ, tôi bệnh nặng sắp không qua khỏi rồi, những ngày cuối cùng, chỉ có mong ước được ăn cơm chiên của tiệm mỗi ngày, xin được đặt suất, trả trước tiền ăn cả tháng, cả năm QAQ”

“Bà chủ, bà cố nội của tôi năm nay 80 tuổi nói muốn ăn cơm chiên của bà chủ mỗi ngày, thỏa mãn nguyện vọng nho nhỏ của người già đi mà, cũng xin được đặt trước cả năm!”

“Bà chủ, tôi chính là bà cố nội của thằng nhóc phía trước, tôi dự định tự mình tới!”

Nhưng mà so với mục đích đơn thuần của những người đam mê mỹ thực kia, chỉ cần một suất cơm đã thỏa mãn, đại lão của chúng ta kịch bản còn cao thâm hơn, trực tiếp đem bà chủ lừa về nhà mình

MỸ THỰC TẠI DÂN QUỐC

Nữ chính vốn là một nữ đầu bếp nhưng lại bị hoàng hậu ban cho ly rượu độc chết trong nhà bếp, tuy nhiên khi vừa mở mắt ra thì lại trở thành một thiên kim tiểu thư của Lục gia  thời dân quốc – Lục Nghiên.
Vị hôn phu của Lục Nghiên, tư tưởng tiến bộ, khinh thường bị ép duyên với cô.

Lục gia có một tửu lâu lớn, thời thịnh vượng đã qua, càng ngày càng vắng khách, sắp tới chỉ có thể dẹp tiệm.

Nhìn đôi tay mềm mại trắng nõn nhỏ nhắn, mười ngón không dính nước, Lục Nghiên rất đau lòng.

Nếu cô làm đồ ăn, ắt sẽ hỏng tay.

Cũng không phải mọi chuyện không như ý muốn.

Nghe nói, vị hôn phu còn có cái chú Tư. Chú Tư còn thương đôi tay này hơn cô…