List ngôn tình cổ đại đặc sắc nhất 2021

Truyện ngôn tình cổ đại là các truyện lấy bổi cảnh thời cổ đại có vua, quan lại. Dưới đây là List ngôn tình cổ đại đặc sắc nhất 2021 bạn nên đọc.

NHẬT KÝ NUÔI VỢ CỦA THẾ TỬ

An vương thế tử An Hoài Cẩn phong lưu phóng khoáng, tuy hành sự quái đản nhưng lại có vẻ ngoài thất khiếu linh lung (1). Là người trong mộng đứng đầu của các nữ tử chốn khuê phòng Minh Nhạc đế quốc. Chỉ là hắn có một sở thích cá nhân nhỏ nhỏ, là trêu chọc đại tiểu thư lạnh lùng băng sương của phủ Uy Vũ đại tướng quân kia.

(1)Thất khiếu linh lung: Khuôn mặt đẹp đẽ, lung linh

Phía trên đại điện, An Hoài Cẩn xoay chén rượu tinh xảo trong tay, hỏi một nữ tử đang ngồi trong đại điện, trong mắt tràn đầy ý cười: “Có phải chúng ta đã gặp nhau ở đâu rồi không?”

Tần Nghênh Du âm thầm cắn răng, gặp qua ở đâu. Ba ngày trước, ở khuê phòng của nàng, mấy năm trước, trên cây nhà nàng.

Một người lạnh lẽo như biên giới phía bắc quanh năm sương tuyết, khiến người ta chùn bước. Một người náo nhiệt như ngôi sao sáng nhất trong cung điện, khiến từng người từng người đuổi theo. Cứ như vậy tiến đến cùng nhau.

HOÀNG THÀNH CÓ BẢO CHÂU

Hoàng thành có ba bảo vật: ta, phu quân của ta, bà bà của ta.

Tô Quý phu là phi tần được sủng ái nhất hậu cung, mà Thần vương, nhi tử của Tô quý phi cũng được đương kim thánh thượng đặt trong lòng bàn tay mà thương yêu.

Phàm là những người đọc sách đều thầm cảm khái, đế vương sủng ái nào có dài lâu, còn nghĩ: hai mẫu tử này, sợ rằng tương lai kết cục sẽ không tốt đi đâu.

Minh Cửu Châu, cô nương chuẩn bị trở thành Thần vương phi: Thật ư? Ta không tin.

Thần vương trong mắt Cửu Châu: tiểu tiên đồng xinh đẹp thiện lương.

Còn Thần vương trong mắt người khác: Con cưng chỉ biết ăn chơi của bệ hạ và sủng phi.

Cửu Châu thường hay khó hiểu, vì sao người khác luôn nhìn nàng và Thần vương bằng ánh mắt “tiêu đời rồi” vậy, chẳng lẽ đây chính là vẻ mặt ghen tỵ ư?

Ôi ôi, lòng dạ của đám người này bẩn thỉu quá.

MỢ CẢ NHÀ PHÚ ÔNG

Gia đình Mai gánh một món nợ cả trăm quan tiền mà gia cảnh sa sút lại không có cách nào đành phải để Mai làm dâu gán nợ.

Cô làm vợ con trai cả nhà phú ông, thực ra có thể xem như cô trèo cao bởi vì hau cậu con trai của phú ông đều đẹp trai, cao to, cường tráng.

Khổ nỗi chồng tương lai của cô, cậu cả Huỳnh Vũ sau trận sốt cao lại bị ảnh hưởng đầu óc, thành ra giờ lại ngây ngô như đứa bé lên ba.

Mọi người còn tin vào quỷ thần, nên ai ai cũng  đồn rằng cậu cả nhà họ Huỳnh bị ma quỷ làm cho xuẩn ngốc nên đi đâu ai ai cũng dè chừng, xa lánh cậu như tránh một thứ gì rất đáng sợ.

Sau khi Mai về làm dâu con trong nhà, cuộc sống trước đây vốn yên ả ngày qua ngày của cô bỗng trở nên đầy sóng gió. Những thế lực ganh ghét, đố kị tìm mọi cách trừ khử cô để đạt được tham vọng của riêng  bản thân mình.

Liệu Mai có thể vượt qua muôn trùng khó khăn? Liệu có quý nhân đến phù trợ? Liệu cuộc sống vợ chồng với cậu cả ngốc nghếch có được viên mãn?

BÀN ĂN NHỎ PHỦ KHAI PHONG

Đầu bếp Triệu Hàn Yên, là một vị đầu bếp cực kì xứng chức, nàng không chỉ có tài nấu nướng mà nàng còn có khả năng nghe được nội tâm của người khác nếu liên quan đến ăn uống, mỹ thực.
Điển hình, mỗi khi nàng hỏi mọi người thích ăn món gì…

Bạch Ngọc Đường: “Vì sao phải nói cho ngươi?” Nội tâm: “Cá nướng, thích ăn cá chép nướng.

Triển Chiêu: “No bụng là được.” Tiếng lòng: “Hy vọng sau khi ăn xong có điểm tâm ngọt ta thích.”

Bao Chửng: “Tùy ý đi.” Tiếng lòng: “Thực muốn ăn phao câu gà, nhưng không dám nói.”

Phạm nhân: “Hỏi cái này làm chi?” Tiếng lòng: “Trước khi giết người mới vừa ăn một cái bánh hoa quế, có điểm dính răng.”